Bài viết

TỐC ĐỘ

TỐC ĐỘ

Dưới tác động của Covid-19, nhiều nước trong khu vực và trên thế giới rơi vào suy thoái, Việt Nam chúng ta cũng là một trong những nước chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, gây gián đoạn chuỗi cung ứng và lưu chuyển thương mại, làm đình trệ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhiều doanh nghiệp phá sản, giải thể, tạm dừng hoạt động, thu hẹp quy mô...

ĐẶC TRỊ ĐỐI TƯỢNG MIỆNG GẶM NHAI

ĐẶC TRỊ ĐỐI TƯỢNG MIỆNG GẶM NHAI

Hiện nay do sự thay đổi thất thường của thời tiết dẫn đến hình thành nhiều loài sâu bệnh gây hại phát triển mạnh, kháng được rất nhiều loại thuốc có dòng hoạt chất phổ thông, làm cho bà con nhân dân khó kiểm soát được tình hình gây hại của các loài sâu bệnh, để giải quyết được vấn đề này Công ty CP SX & TM Hà Thái có tiến hành thí nghiệm kết hợp hai dòng hoạt chất Emamectin bezoate + Chromafenozide, phun trên đối tượng sâu tơ trên bắp cải, kết quả cho thấy sau 1 tiếng 45 phút cho thấy sâu tê liệt và chết

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10

Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé!. Chúc chị em vui khỏe và thật có ích.

SÂU CUỐN LÁ NHỎ

SÂU CUỐN LÁ NHỎ

Một trong những nguyên nhân chính là chúng ta chưa có hiểu biết đầy đủ về sinh học, sinh thái học nên biện pháp phòng trừ chúng được áp dụng không kịp thời và không đúng lúc dẫn đến hiệu quả kinh tế không cao, một trong số đó phải kể đến dịch SÂU CUỐN LÁ NHỎ.

BỆNH ĐỐM LÁ NGÔ  (Helminthosporium turcicum Pass)

BỆNH ĐỐM LÁ NGÔ (Helminthosporium turcicum Pass)

(Đốm lá nhỏ: Bipolaris maydis) (Đốm lá lớn: Exserohilum turcicum)

BỆNH GỈ SẮT CÀ PHÊ  (Hemileia vastatrix)

BỆNH GỈ SẮT CÀ PHÊ (Hemileia vastatrix)

• Bệnh gỉ sắt cà phê gây hại phổ biến ở các vùng trồng cà phê trênViệt Nam và thế giới. • Bệnh gỉ sắt do nấm Hemileia vastatrix chuyên ký sinh trên cà phê gây ra.