Dịch vụ diệt muỗi, kiến, gián

  • 18/02/2020

Muỗi, kiến, gián là những côn trùng sống quanh con người và luôn gây cho chúng ta sự phiền toái, thậm chí có thể gây bệnh tật cho con người.

Kiến 
Có hàng nghìn loài kiến khác nhau được ghi nhận trên thế giới, chúng ta bắt gặp chúng thường xuyên ở trong nhà, ngoài vườn, thậm chí cả trên giường ngủ. Tổ kiến thường ở trong các hốc đất. Kiến sống dưới dạng bầy đàn gồm kiến thợ và kiến chúa, kiến thợ có nhiệm vụ kiếm thức ăn nhưng đôi khi chúng chuyển thành kiến bảo vệ, chúng có thể cắn axit vào kẻ thù. Kiến là sinh vật rất phàm ăn, chúng có thể ăn ngũ cốc, thịt động vật, kẹo bánh đồ ngọt… do đó thức ăn của chúng ta luôn là mục tiêu của kiến. Kiến có khả năng tìm kiếm thức ăn khắp nơi, khi phát hiện ra thức ăn, kiến luôn biết cách mang thức ăn về đúng tổ của chúng. 
Kiến chưa bị coi là vật trung gian truyền bệnh nguy hiểm cho con người, tuy nhiên sự khó chịu do chúng gây ra cho chúng ta thì ai cũng đã từng cảm nhận. Về lý thuyết thì chỉ cần diệt kiến chúa thì đàn kiến sẽ tự diệt, tuy nhiên muốn làm được vậy thì bạn cần có đủ kiến thức và kinh nghiệm. 
Đuổi hay diệt kiến ra khỏi nhà của các bạn là công việc của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình tránh những phiền toái do kiến gây ra.

Muỗi

Muỗi là loài vật rất phổ biến và gây không ít khó chịu cho con người, đặc biệt vào các mùa ẩm ướt, các khu vực ẩm thấp, nhiều cây cối. Muỗi cái có vòi dạng đặc biệt có thể xuyên thủng da người và động vật để hút máu. Muỗi cái cần hút thêm máu để có nguồn protein để sản sinh ra trứng. Thức ăn bình thường của muỗi là nhựa cây và hoa quả, không chứa đủ protein cho muỗi cái. Muỗi đực không có vòi thích hợp để hút máu, và chỉ ăn nhựa cây và hoa quả. Cũng có một nhánh muỗi, tên là Toxorhynchites, không hút máu.
Muỗi cái xác định mục tiêu hút máu qua mùi vị và cảm nhận nhiệt. Chúng đặc biệt nhạy cảm với cacbon điôxit trong hơi thở động vật và một số mùi trong mồ hôi. Một số người, ví dụ nam giới, béo và thuộc nhóm máu O, hấp dẫn muỗi nhiều hơn. Muỗi cảm nhận được tia hồng ngoại phát ra từ vật có thân nhiệt cao, nên dễ tìm được đến động vật và chim máu nóng. Một số loài muỗi có khả năng là vật trung gian truyền bệnh giữa người với người, hay giữa động vật và người. Các bệnh do muỗi truyền có thể gây tử vong cao gồm sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da... 
Ở Việt Nam, vào mùa hè và mùa mưa hàng năm, sự phát triển của muỗi thường xuyên gây nên các dịch bệnh làm tử vong nhiều bệnh nhân. Mùa hè năm 2004, có vài chục nghìn người Việt Nam bị nhiễm bệnh sốt xuất huyết, trong đó có vài chục ca tử vong, do muỗi truyền. Trên thế giới, có khoảng hơn nửa tỷ người mắc bệnh sốt rét hàng năm, tập trung ở Châu Phi, với thủ phạm truyền bệnh là muỗi. Năm 2017, đại dịch Zika bùng phát gây nên hiện tượng teo não ở người mà tác nhân cũng là do muỗi gây ra 

Công ty chúng tôi có trên mười năm kinh nghiệm diệt trừ muỗi, được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu về tập tính và các phương pháp diệt muỗi, nhờ đó giúp cho khách hàng tránh xa các dịch bệnh do muỗi gây ra. 

Gián

Gián là sinh vật có thể tồn tại sau chiến tranh hạt nhân, gián là loại côn trùng mà ai cũng khinh ghét.Gián có trên 50 giống loại khác nhau khiến chúng là một trong những loại sinh vật đa dạng nhất thế giới. Gián sinh sản rất nhanh, có thể cùng một lúc tồn tại 6 thế hệ gián trong cùng một tổ. Tuổi thọ của gián khá cao có thể lên tới 200 ngày. Gián có thể gây dị ứng đối với trẻ em, chúng có thể mang trên mình tới 33 loại vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt là E.Coli và Salmonella. Nhờ những hiểu biết về thói quen, tập tính của gián, công ty chuông ty chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn giải pháp có thể diệt trừ gián tận gốc.

Các bài viết khác